Nước hoa ô tô Esteban – Kết hợp hương thơm Pháp và đẳng cấp Nhật Bản

Nước hoa ô tô Esteban

Chào bạn! Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm nước hoa ô tô Esteban

Esteban là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp và được sản xuất tại Nippon Kodo Nhật Bản. Với sự kết hợp độc đáo này, Esteban mang đến cho bạn một trải nghiệm hương thơm và đẳng cấp chưa từng có trong không gian xe hơi của bạn.

Esteban, là một thương hiệu nước hoa hàng đầu của Pháp, đã ghi dấu ấn với sự tinh tế và sáng tạo trong việc tạo ra các sản phẩm nước hoa vượt trội. Bằng cách kết hợp những nét độc đáo của Pháp, nơi nổi tiếng với nghệ thuật và phong cách sang trọng, cùng chất lượng sản xuất tinh tế của Nippon Kodo Nhật Bản, một thương hiệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp nước hoa, Esteban đã tạo ra những sản phẩm nước hoa ô tô độc đáo và đáng mong chờ.

Nước hoa ô tô Esteban

Sản phẩm nước hoa ô tô Esteban không chỉ mang lại hương thơm quyến rũ mà còn tạo nên không gian xe hơi sang trọng và đẳng cấp. Với sự chú trọng đến tất cả các chi tiết và quy tắc chất lượng cao, Esteban đã tạo ra một loạt các mùi hương đặc biệt để phù hợp với mọi sở thích và cá nhân hóa của từng khách hàng. Từ những mùi hương tươi mát và sảng khoái của  những mùi hương ngọt ngào và quyến rũ của các loài hoa, nước hoa ô tô Esteban đem đến cho bạn một cảm giác thoải mái và hài lòng trong mỗi hành trình.

Nước hoa ô tô Esteban

Esteban không chỉ chú trọng đến hương thơm, mà còn đặt sự thoải mái và sự thư giãn của bạn lên hàng đầu. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt để phát tán hương thơm một cách nhẹ nhàng và liên tục, mang lại không gian trong xe hơi của bạn một sự êm dịu và quyến rũ. Bạn sẽ tận hưởng một không gian nước hoa tinh tế và đẳng cấp, tạo nên một không gian riêng biệt và độc đáo trong mỗi cuộc hành trình.

Thông tin sản phẩm:

DUNG TÍCH   88ml
HÌNH THỨC SỬ DỤNG   Nước khuếch tán
KÍCH THƯỚC   60 x 60 x 80 mm (L x W x H)
THỜI GIAN SỬ DỤNG   Khoảng 1 tháng
TRỌNG LƯỢNG   255g

Với chất lượng sản xuất tại Nippon Kodo, Esteban cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm an toàn và chất lượng cao nhất. Sự tận hưởng của bạn được đảm bảo với những thành phần tự nhiên và không gây kích ứng da, đồng thời tôn trọng và bảo vệ môi trường.

Nước hoa ô tô Esteban

Hãy làm cho không gian trong xe hơi của bạn thêm phần tinh tế và đẳng cấp với nước hoa ô tô Esteban. Hãy khám phá những mùi hương độc đáo và thú vị, và tạo nên một trải nghiệm đáng nhớ trong mỗicuộc hành trình của bạn.

Hy vọng bài giới thiệu này đã giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm nước hoa ô tô Esteban. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin, hãy để tôi biết!

______________________________

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://nipponkodovn.com/
Facebook: Nippon Kodo Việt Nam
Showroom: Koh Gallery – BH 06-27, Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng
Đăng ký đại lý:https://nipponkodovn.com/dang-ky-dai-ly/
Hotline:0936 642 599

Zalo