Tanabata: Lễ hội Thất Tịch của Nhật Bản và khuyến mại của Nippon Kodo

TANABATA

Chuyện kể rằng, nàng thợ dệt Orihime là con gái của Ngọc Hoàng Thượng Đế đem lòng yêu chàng chăn bò Hikoboshi. Cả hai đắm chìm vào tình yêu và quên cả công việc của mình.

Giận quá Thiên Đế bắt hai vợ chồng phải chia tay mỗi người một bờ, có sông Amanogawa ngăn cách. Orihime buồn khóc nhớ chồng, lệ rơi lã chã. Rốt cuộc Thiên Đế lại cho vợ chồng tái hợp mỗi năm một lần ngày mùng 7 Tháng Bảy với điều kiện cả hai phải hoàn thành công việc.

Tanabata hay Lễ hội Sao là một trong những lễ hội truyền thống lâu đời nhất, có nguồn gốc từ Trung Quốc và du nhập vào Nhật Bản vào thời Nara (710–794). Lễ hội đánh dấu cuộc gặp gỡ hàng năm của hai ngôi sao Orihime – Chức Nữ và Hikoboshi – Ngưu Lang.

Dịp Lễ hội Tanabata, mọi người thường viết điều ước vào những mảnh giấy nhỏ và treo chúng trên cành tre, đôi khi treo thêm những vật trang trí khác.

Có một bạn nào đó đã viết “Ước Nippon Kodo giảm giá 10%, mình sẽ mua thật nhiều hương thơm” và treo trên cành tre ở cổng công ty chúng tôi.

Vì thế, Nippon Kodo giảm 10% tất cả sản phẩm trên Fanpage, Website, Shopee từ ngày 6/7 đến hết ngày 14/7 để các bạn tha hồ mua sắm các sản phẩm hương thơm chất lượng cao từ Nhật Bản nhé!

———————————————————————————

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://nipponkodovn.com/
Facebook: Nippon Kodo Việt Nam
Showroom: Koh Gallery – BH 06-27, Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng
Đăng ký đại lý: https://nipponkodovn.com/dang-ky-dai-ly/
Hotline: 0936 642 599

Từ Khóa Liên Quan

Zalo