Sự tận tâm của Nippon Kodo trong việc tạo ra những hương trầm tinh tế theo một truyền thống lâu đời và được tôn vinh bắt đầu từ hơn 400 năm trước và có thể bắt nguồn từ Juemon Takai, hay còn được biết đến với cái tên Koju, một nghệ nhân lành nghề trong nghệ thuật và là nhà cung cấp chính những mùi hương quý hiếm và tinh tế cho Thiên hoàng Nhật Bản và Triều đình của ông.

Nhiều loại nước hoa hương chất lượng cao dễ chịu và bền bỉ, mà công ty tiếp tục sản xuất cho đến ngày nay, dựa trên các công thức ban đầu được tạo ra bởi Koju và sau đó là Yujiro Kito, người được ca ngợi là thiên tài của nước hoa trong thời kỳ Minh Trị phục hồi vào thế kỷ 19 – vào khoảng thời gian Nhật Bản mở cửa ra thế giới và bắt đầu hiện đại hóa chính mình.

Được đưa đến Nhật Bản vào thế kỷ thứ tám bởi các nhà sư Phật giáo, những người đã sử dụng hương liệu huyền bí trong các nghi lễ tôn giáo của họ, “Koh”, như hương được gọi bằng tiếng Nhật, được truyền vào vương quốc của tầng lớp quý tộc nhiều thế kỷ sau đó như một nguồn giải trí và giác ngộ khi họ “lắng nghe hương thơm” trong các trò chơi phòng khách của họ.

Mãi đến thế kỷ 14 trong Kỷ nguyên Muromachi của Nhật Bản, hương mới đạt đến đỉnh cao của sự phổ biến với tầng lớp thượng lưu và trung lưu của xã hội Nhật Bản, những người đã sử dụng nó như một dấu hiệu của sự khác biệt và tinh tế và để xua tan mùi khó chịu. Đó là khoảng thời gian mà các chiến binh samurai bắt đầu perfuming ; mũ bảo hiểm và áo giáp với hương trước khi ra trận khi họ chuẩn bị gặp số phận của mình.

Giờ đây, hương hứa hẹn sẽ trở nên dễ chấp nhận và mong muốn hơn nữa như một chiều hướng mới trong cuộc sống duyên dáng, mở ra một thế giới hoàn toàn mới về nhận thức và hiểu biết tâm linh.

Các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi có sức mạnh để làm cho mọi người hạnh phúc về thể chất và tinh thần không?

Liên tục tự hỏi mình những câu hỏi này, chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp cho phúc lợi xã hội bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ được mọi người yêu thích.

5 cam kết về chất lượng của chúng tôi

Các sản phẩm của Nippon Kodo có hương thơm độc đáo. Những loại nước hoa này đến từ việc kết hợp các kỹ năng chuẩn bị được bảo vệ chặt chẽ đã hơn 400 năm tuổi với sự nhạy cảm của các nhà sản xuất nước hoa hiện đại. Chúng tôi kế thừa kỹ năng của mình thông qua các tác phẩm về hỗn hợp gỗ thơm của Takai Juemon, một người chuẩn bị hương, người đã cung cấp cho Thiên hoàng Nhật Bản trong thời đại Tensho của Nhật Bản (cuối thế kỷ 16). Các nhà sản xuất nước hoa với chiếc mũi và bản năng tốt nhất của Nhật Bản diễn giải và phát triển truyền thống đó để tạo ra những mùi hương tinh tế.

Để trở thành một thợ thủ công nhang có trình độ đầy đủ cần một thời gian rất dài. Thợ thủ công lành nghề phải cảm nhận được sự khác biệt rất nhỏ trong điều kiện thời tiết và không khí hàng ngày và trong các vật liệu thơm tự nhiên. Và chúng phải có bàn tay nhạy cảm có khả năng thực hiện những điều chỉnh nhỏ đối với lượng ẩm được sử dụng trong nhào trộn. Thợ thủ công hương có các giác quan nhạy bén và bàn tay nhẹ nhàng.

Hương mềm, mới nhào không thể cắt dễ dàng. Hương uốn cong và co lại trong quá trình sấy, và tinh tế, giòn và dễ bị vỡ khi hoàn thành. Một thợ thủ công giàu kinh nghiệm cẩn thận hoàn thành từng sản phẩm với sự chú ý đến tất cả các khía cạnh của quy trình sản xuất: nhào, cắt, lựa chọn và cán.

Vật liệu thơm tự nhiên có giá trị đến từ lòng tốt của Trái đất. Thậm chí ngày nay, khi vật liệu có thể khó có được, các nhà nghiên cứu của chúng tôi đã tự mình tìm kiếm và thu thập các vật liệu chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới thông qua mạng lưới canh tác lâu dài của chúng tôi. Chúng tôi tạo ra hương của mình bằng cách sử dụng các vật liệu này một cách hào phóng và hiệu quả. Nhưng không chỉ đơn giản là sử dụng những vật liệu này, chúng tôi còn tham gia vào việc trồng rừng và các hình thức bảo tồn khác ở Đông Nam Á để bảo vệ môi trường mà chúng đến.

Chúng tôi tin rằng việc truyền lại một hoạt động văn hóa phi vật thể đòi hỏi phải thực hành nó với tư duy hướng tới việc bảo tồn cho các thế hệ tương lai. Tại Nippon Kodo, chúng tôi cố gắng truyền tải chất lượng của những truyền thống đẹp đẽ của Nhật Bản với cảm giác tự hào và tôn trọng. Chúng tôi tổ chức các bài học về đốt hương và tham gia vào các hoạt động được thiết kế để truyền đạt tầm quan trọng của phong tục truyền thống của Nhật Bản. Chúng tôi đang đưa truyền thống Nhật Bản đến tương lai dưới những hình thức phù hợp với thời đại.

Vì chúng tôi muốn mọi người sử dụng hương của chúng tôi với cảm giác quen thuộc và yên tâm, chúng tôi đã thiết lập các phương pháp đo lường có thể tái tạo cho thế giới làm hương, vốn trước đây thiếu các tiêu chuẩn an toàn. Sử dụng thiết bị thu thập các thành phần trong không khí sau khi hương được đốt cháy, chúng tôi tiến hành các thử nghiệm an toàn thường xuyên với công nghệ đo lường được tiêu chuẩn hóa toàn cầu từ Đan Mạch.