Lý do bạn nên sử dụng bộ khuếch tán hương thơm Gonesh

bộ khuếch tán hương Gonesh

Giới thiệu về thương hiệu Gonesh: 
Gonesh là nhãn hiệu hương thơm được GENIECO xây dựng từ hơn 90 năm trước ở Mỹ. Hương thơm Gonesh hướng tới những người trẻ, yêu thiên nhiên, ưa chuộng hòa bình. Do vậy những mùi thơm của Gonesh đều mang dáng dấp của trái cây, hương hoa, mùi gỗ và gia vị. Hiện nay Gonesh đã trờ thành nhãn hiệu hương thơm số 1 tại Mỹ. “Ganesha” là vị Thần của tài trí, hạnh phúc và thành công. Thiết kế của logo là một cậu bé với đầu voi. Đó là vị thần của đạo Hindu “Ganesha” được thờ phụng như vị thần mang đến tiền tài và trí tuệ ở Ấn Độ. GONESH được bắt nguồn từ đây. Chúng tôi luôn mong muốn rằng mọi người khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn gặp may mắn. Chúng tôi cũng luôn cam kết không ngừng nghiên cứu và phát triển để mang đến những sản phẩm tốt cho khách hàng. Hơn cả 1 sản phẩm hương thơm, Gonesh sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Bộ sản phẩm Gonesh mùi Xạ hương trắng
Bộ sản phẩm Gonesh mùi xạ hương trắng

Bộ khuếch tán hương thơm Gonesh:
Bộ khuếch tán hương thơm phòng dạng nước qua thanh mây của Gonesh được thiết kế để tạo ra một không gian thơm ngát và sảng khoái trong ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là sự kết hợp giữa nước thơm và các thanh mây để tại ra một hương thơm thú vị.

bộ khuếch tán hương Gonesh
Bộ khuếch tán hương Gonesh

Công dụng của sản phẩm:
– Sử dụng cho không gia xe hơi hoặc phòng khách, phòng tắm, tủ đồ,…
– Giúp bạn thoải mái, tỉnh táo, giảm căng thẳng khi lái xe.
– Tạo sự thông thoáng, khử đi mùi ẩm mốc, mùi hôi, khó chịu,… trong xe hơi hoặc các không gian khác.

Hướng dẫn sử dụng bộ khuếch tán hương:
Cách sử dụng bộ khuếch tán hương thơm phòng dạng nước qua thanh mây Gonesh rất đơn giản. Bạn chỉ cần mở nắp chai nước thơm, rồi cho thanh mây vào. Trong khoảng thời gian từ 30p – 1h thì que cắm sẽ bắt đầu hút tinh dầu và tỏa hương. Nếu muốn hương thơm nhanh lan tỏa thì bạn có thể làm ướt 2 đầu que bằng cách nhúng lần lượt mỗi đầu vào lọ tinh dầu.

Điểm mạnh của bộ khuếch tán hương thơm phòng dạng nước qua thanh mây là khả năng phát tán một mùi hương dễ chịu và tỏa ra một hương thơm trong không gian sống. Hiệu ứng mây tỏa hương thơm tạo ra một cảm giác thư giãn và tạo ra một không gian yên bình và thoải mái.
Thương hiệu Gonesh mang đến một loạt các dòng sản phẩm dầu thơm phong phú và đa dạng để bạn lựa chọn. Từ các hương liệu tự nhiên đến các hương liệu nhân tạo, bạn có thể tìm thấy những hương thơm phù hợp với phong cách và sở thích của mình.
Với bộ khuếch tán hương thơm phòng dạng nước qua thanh mây Gonesh, bạn có thể tận hưởng không gian sống thơm ngát và tạo ra một môi trường thư giãn và sảng khoái cho gia đình và bạn bè.

Chi tiết sản phẩm: https://nipponkodovn.com/

Fanpage: Nippon Kodo Việt Nam

Hotline: 091 340 0588