“Nước hoa khuếch tán hương que mây Mou Mou – Mang hương thơm tự nhiên vào không gian của bạn”

Nước hoa sảnh, Nước hoa khách sạn

Nước hoa khuếch tán hương que mây là gì?

Nước hoa khuếch tán que mây là một hình thức khuếch tán hương thơm sử dụng tinh dầu tự nhiên thông qua que mây. Que mây là một loại que tre hoặc que gỗ có khả năng hấp thụ và giữ chặt nước hoa. Khi đặt que mây vào một chai nước hoa, que sẽ hấp thụ nước hoa và từ đó phát tán hương thơm vào không gian xung quanh.

Cách thức hoạt động của nước hoa khuếch tán que mây là thông qua quá trình cơ học hấp thụ và phát tán hương thơm. Nước hoa được hấp thụ vào que mây thông qua sự thấm qua và hấp dẫn bề mặt của que. Sau đó, que mây sẽ phát tán hương thơm vào không khí xung quanh, tạo nên một không gian thơm ngát.

Nước hoa khuếch tán que mây có thể được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc, sảnh, spa, khách sạn hoặc bất kỳ không gian nào bạn muốn mang đến một hương thơm dễ chịu và tinh tế.

Lý do nên có bộ khuếch tán nước hoa trong ngôi nhà của bạn

Tạo không gian thơm mát tự nhiên
Bộ khuếch tán nước hoa giúp mang đến một không gian nhà thơm mát mà không cần sử dụng những hóa chất có hại. Hương thơm từ nước hoa tự nhiên được phát tán qua que mây, tạo ra một môi trường trong lành và tươi mới.

Loại bỏ mùi khó chịu 
Nếu bạn gặp phải mùi khó chịu trong nhà như mùi hôi từ thức ăn, mùi thuốc lá hoặc mùi từ vật nuôi, bộ khuếch tán hương que mây có khả năng loại bỏ những mùi này và mang đến không gian trong lành và thơm mát.

Tạo cảm giác sảng khoái
Hương thơm mát từ nước hoa có thể tạo ra cảm giác sảng khoái và sự bình yên cho tâm trí. Các loại hương thơm có tác dụng làm sạch không khí và tạo cảm giác sảng khoái, giúp bạn cảm thấy thoải mái và tỉnh táo.

Tạo không gian thư giãn
Bộ khuếch tán hương que mây có thể tạo ra một không gian thư giãn và êm dịu trong nhà. Hương thơm như hoa lavender, hoa oải hương, gỗ đàn hương… có khả năng giúp giảm căng thẳng, loại bỏ stress và mang lại cảm giác thư thái cho bạn.

Trang trí và thẩm mỹ
Bộ khuếch tán nước hoa que mây không chỉ mang lại hương thơm mát mà còn làm đẹp cho không gian nhà của bạn. Thiết kế que mây độc đáo và tinh tế sẽ trang trí cho không gian và tạo điểm nhấn thẩm mỹ độc đáo.

Với bộ khuếch tán nước hoa que mây Mou Mou, bạn có thể tận hưởng không gian thơm mát tự nhiên và tạo cảm giác thoải mái, sảng khoái trong ngôi nhà của mình. Hãy chọn những loại mùi hương yêu thích của bạn và trải nghiệm một không gian thơm mát và dễ chịu mọi lúc.

tinh dầu khuếch tán hương Mou Mou
Bộ khuếch tán nước hoa Mou Mou

Nước hoa khuếch tán hương Mou Mou – Nippon Kodo Việt Nam

Mou Mou với 4 hương thơm đặc trưng nhẹ nhàng của vải:

-Mùi len (Wool)
-Mùi lụa (Silk)
-Mùi lanh (Linen)
-Mùi Cotton

HDSD: Mou Mou – Bộ khuếch tán nước hoa
– Lấy chai ra khỏi hộp
– Tháo nắp và nắp nhựa bên trong.
– Cho que khuếch tán vào chai.
– Tận hưởng mùi thơm lan tỏa từ que khuếch tán. Nếu bạn để trước quạt mùi thơm sẽ lan tỏa nhiều hơn. Có thể điều chỉnh mùi thơm bằng số lượng que.

Xem thêm các sản phẩm hương thơm tại: https://nipponkodovn.com

Hoặc liên hệ hotline để được tư vấn: 091 340 0588

Fanpage FB: Nippon Kodo Việt Nam